CHÍNH SÁCH VÀ QUI ĐỊNH CHUNG

  1. Giới thiệu

Chúng tôi là  đơn vị chuyên phân phối vật tư và thiết bị niêm phong: khóa niêm phong (seal niêm phong), dây rút nhựa, tem, băng keo niêm phong  giao dịch qua trang web www.anphuhung.info

2. Cách hình thành Hợp Đồng Quý khách liên hệ với thông tin liên lạc được cung cấp trên website, sẽ có nhân viên của chúng tôi đến tư vấn tận nơi cho quý khách về mức chiết khấu, phương thức thanh  toán, giao hàng… Tất cả các điều khoản sẽ được quy định cụ thể trong hợp đồng.

3.Giao hàng 3.1 Chúng tôi sẽ giao sản phẩm đến địa điểm mà quý khách hàng yêu cầu trong hợp đồng. 3.2 Chúng tôi sẽ giao hàng trong khoản thời gian mà chúng tôi đã định trước cho quý khách tại thời điểm đặt hàng. Chúng tôi luôn cố gắng giao hàng đúng theo quy định của hợp đồng. 3.3 Chúng tôi sẽ cho quý khách biết nếu như chúng tôi có sự chậm trễ trong việc giao hàng nhưng trong phạm vi pháp luật cho phép, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ tổn thất, các khoản nợ, chi phí, thiệt hại, hoặc cước phí phát sinh từ việc giao hàng trễ.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *