MÁCH BẠN PHÂN LOẠI KẸP CHÌ NIÊM PHONG THEO LĨNH VỰC

Trên thị trường hiện nay nhiều ngành đã sử dụng kẹp chì niêm phong trong việc bảo quản hàng hóa. Kẹp chì niêm phong được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn chưa phân biệt được nên sử dụng loại kẹp chì niêm phong nào mới phù hợp với nhu cầu mục đích của mình.

Các loại chì niêm phong đa dạng mẫu mã
Các loại chì niêm phong đa dạng mẫu mã
1. Tại sao phải sử dụng kẹp chì niêm phong
Kẹp chì niêm phong là một loại sản phẩm giúp bạn hạn chế tối đa việc bị đánh cắp xáo trộn giữa sản phẩm mình với người khác. Đảm bảo được chất lượng hàng hóa bên trong đúng với chất lượng mà doanh nghiệp đã sản xuất.

Hiện nay không ít các tình trạng bị đánh tráo hàng hóa một cách tinh vi, nên việc sử dụng kẹp chì niêm phong là một việc vô cùng cần thiết

Kẹp chì niêm phong an toàn tuyệt đối
Kẹp chì niêm phong an toàn tuyệt đối
Bên cạnh đó khi một hàng hóa đã được an toàn bằng kẹp chì niêm phong, thì việc có mọi tác động lực bên ngoài vào sẽ thể hiện rõ ràng dấu hiệu hàng hóa đã bị hỏng. Và ta sẽ nhìn thấy rõ đã có người cố tình cạy phá. Như vậy chúng ta có thể dễ dàng nhận biết là sản phẩm bên trong vật chứa đã bị tráo đổi.

Việc mỗi cá nhân doanh nghiệp trang bị cho mình một loại kẹp chì niêm phong cũng là đảm bảo được cho hàng hóa mình đến tay người khác một cách an toàn.

2. Phân loại kẹp chì niêm phong theo từng nhóm
Nhóm sử dụng kẹp chì niêm phong trong lĩnh vực kiểm định
Loại kẹp chì trong lĩnh vực này thường được dùng trong một số sản phẩm có thể kể đến như là công tơ điện, đồng hồ cấp nước, các bộ định lượng. Ngoài ra còn sử dụng trong một số ngành nghề như vận tải, ngân hàng, xăng dầu ..

Có thể kể đến một số loại như

Bộ kẹp chì niêm phong gồm: Kìm kẹp chì niêm phong, các loại hạt chì niêm phong và dây niêm phong

Các loại seal niêm phong nhựa cũng sử dụng trong ngành này

Nhóm sử dụng kẹp chì niêm phong trong lĩnh vực logistic
Về sự rộng lớn của ngành vận tải hàng hóa và xuất nhập khẩu, kéo theo đó là kẹp chì niêm phong trong nhóm ngành này rất đa dạng về mẫu mã cũng như chất liệu cho phù hợp với mục đích người tiêu dùng

Đối với ngành này thì sẽ sử dụng các loại seal có tính chịu lực cao để đảm bảo an ninh trong việc vận chuyển hàng hóa

Có thể kể đến một số loại như: Seal niêm phong cáp bấm, seal niêm phong cối và ngay cả seal niêm phong nhựa, ..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *